ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญน้องๆ นักศึกษาเข้าร่วมโครงการค่ายนิเวศวิทยาทางทะเล ครั้งที่ 28 รูปแบบออนไลน์ (Marine Ecology Online Course)
          มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยศูนย์บริการวิชาการ ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ได้รับงบประมาณสนับสนุนโดย บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ขอเชิญน้องๆ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกเข้าร่วมโครงการค่ายนิเวศวิทยาทางทะเล ครั้งที่ 28 รูปแบบออนไลน์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้ปฏิสัมพันธ์ระหว่างสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อมทางทะเล กลไกและกระบวนการที่สำคัญ ส่งเสริมการเรียนรู้กระบวนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และเพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของระบบนิเวศ และการอนุรักษ์การใช้ประโยชน์อย่างชาญฉลาดและอย่างยั่งยืนของทรัพยากรทางทะเล โดยคณาจารย์มหาวิทยาลัยต่างๆ ที่เชี่ยวชาญทั่วประเทศ รวมทั้งนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ของสถาบันการศึกษา สถาบันวิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเล ชายฝั่งทะเล และป่าชายเลน กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมประมง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564 อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
     รายละเอียดกิจกรรมประกอบด้วย
          1.การบรรยาย
          2.ภาคปฏิบัติ
          3.การจัดทำโครงการวิจัยขนาดเล็กหรือหัวข้อสัมมนา
           เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2564 โดยรับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจำนวนจำกัด เพียง 50 คน เท่านั้น
รายละเอียดโครงการ https://bit.ly/3kfwV3Y
สมัครโครงการได้ที่ https://forms.gle/nwrXwjTcAAES7NSC7
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณปรียารัตน์ ธรฤทธิ์ ดวงแก้ว   ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โทรศัพท์: 075 – 673532   E-mail: preeyarat_ann@hotmail.com
QR CODE โครงการค่ายนิเวศวิทยาทางทะเล ครั้งที่ 28 รูปแบบออนไลน์ (Marine Ecology Online Course)
จำนวนคนดู: 1,434