วันพฤหัสบดี 11 มีนาคม 2564 ศูนย์วิจัยเเละพัฒนาประมงทะเลชุมพร เเละสำนักงานประมงจังหวัดร่วมจัดประชุมฟังความเห็น เรื่อง การบริหารจัดการพื้นที่หลบภัยสัตว์น้ำเพื่อการประมงที่ยั่งยืนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และประชุมหารือแนวทางยกระดับเศรษฐกิจของตำบลวัง เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ธนาคารปูม้าบ้านหาดสมบูรณ์ ม.3 ต.วัง อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี