กิจกรรมจัดเวทีระดมความคิดเห็นเพื่อจัดทำรายงานสถานภาพตำบล (Tambon Profile) ตำบลบางมะพร้าว อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร

กิจกรรมประชุมพบปะชุมชนเพื่อระดมความคิด เเละความต้องการของคนในชุมชนในแต่ละด้าน เพื่อนำข้อมูลไปประเมินและปรับแนวทางในการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม ตำบลบางมะพร้าว อำเภอหลังสวน จังหวัดนครศรีธรรมราช