ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประชาชนทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานพื้นที่ตำบลหน้าสตน เริ่มปฏิบัติงาน วันที่ 21 ตุลาคม 2564
(อัตราค่าจ้าง : จ้างเหมาจ่าย เดือนละ 9,000 บาท/เดือน)

ผู้ผ่านการคัดเลือก

นางสาวนาฎอนงค์ วิชัยดิษฐ

รายชื่อสำรอง

นางสาวกานต์ธิดา ณ ศรีสุข

นางสาวไรดล เพอแสลง

หมายเหตุ ผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกและขึ้นบัญชี “สำรอง” ไว้ จะเรียกตัวในกรณีที่ตำบลใดที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ดูแล

มีผู้สละสิทธิ์ อาจจะพิจารณาตามความจำเป็นและเหมาะสม และรายชื่อสำรองไม่ได้เรียงตามคะแนนผลการคัดเลือก

ทั้งนี้ผู้ผ่านการคัดเลือก  ยื่นเอกสารสัญญาจ้างและเริ่มปฏิบัติงานใน วันที่ 21 ตุลาคม 2564 โดยจัดส่งเอกสารสัญญาจ้างและเอกสารแนบมายังศูนย์ประสานงานโครงการฯ รายละเอียดเพิ่มเติม เว็บไซต์ https://cas.wu.ac.th/u2tambon/download/

ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติม E-mail : usi.onetambon@mail.wu.ac.th หรือ 075-673521

วันและเวลาทำการ เวลา 8.30-16.30 น.